CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Chúng tôi rất mong đợi được đồng hành với bạn trong hành trình trải nghiệm AOH. Trước khi bạn đăng ký, vui lòng dành thời gian đọc kỹ những thông tin dưới đây. Điều này sẽ đảm bảo quá trình đăng ký của bạn diễn ra dễ dàng hơn.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước để đăng ký và tham gia.

1. Tìm hiểu về chương trình

Đọc Giới thiệu AOH. Kéo xuống phần dưới của trang này, đọc về lựa chọn mức phí tham gialựa chọn phòng ở trước khi quyết định điền form đăng ký.

2. Điền Đơn đăng ký

Cần 15 – 30 phút để hoàn thành Google Form.

3. Hoàn thành thanh toán

Nhận email hướng dẫn về cách thức thanh toán, và hoàn thành theo hứng dẫn.

4. Xác nhận & sẵn sàng tham gia

Nhận email xác nhận Hoàn thành đăng ký; nhận tài liệu chuẩn bị cho tập huấn; đặt vé để di chuyển đến Hà Nội và sẵn sàng hành lý để đến tham gia.

Mức phí tham gia tập huấn như thế nào?

Mức phí tham gia của bạn bao gồm

Mức phí tham gia của bạn  = Phí tham gia tập huấnPhí phòng ở theo lựa chọn của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có giảm giá theo nhómQuỹ Quà tặng Hàng xóm.

Mức phí tham gia của bạn đã bao gồm:

 • Chi phí di chuyển 2 chiều từ trung tâm Hà Nội đến khách sạn Bái Đinh (2 tiếng di chuyển, xe khách) vào thời gian xác định từ BTC;
 • 3 bữa ăn/ngày, trà và cà phê trong khóa tập huấn;
 • Vật liệu, văn phòng phẩm, in Sổ tay đồng hành bản PDF;
 • Phí nội dung tập huấn (3,5 ngày);
 • Phí phòng ở theo lựa chọn;

Phí tổ chức tập huấn

Chúng tôi vận hành chương trình với nguyên tắc “Hỏi điều bạn cần, trao điều bạn có thể” và chúng tôi mời bạn cùng chia sẻ thực hành này để biến khóa tập huấn này thành hiện thực.

Ngân sách dự kiến để tổ chức tập huấn Art of Hosting năm nay vào khoảng 510 triệu đồng (gần 21.000 USD). Con số này bao gồm tất cả các chi phí hậu cần và tổ chức cũng như một khoản thù lao nhỏ, ghi nhận cho những người đã nỗ lực thực hiện khóa tập huấn này.

Chúng tôi hy vọng sẽ chào đón khoảng 50 người tham gia trong năm nay. Vì vậy, lấy tổng ngân sách chia cho số người và chúng tôi có mức giá đầu tiên là 10,3 triệu đồng mỗi vé (425 USD).

Chúng tôi cũng đưa ra mức giá thứ hai trong đó nhóm tổ chức nhận được rất ít hoặc không nhận được thù lao nào cả. Trong trường hợp này, mức phí tối thiểu là 7,9 triệu đồng mỗi vé (325 USD).

Điều đó tạo nên 2 mức phí như bạn thấy ở đây. Mời bạn vui lòng đọc tiếp những mục sau về Quà tặng cho Hàng xómGiảm giá theo nhóm, vì chúng tôi biết rằng không phải tất cả chúng ta đều sẵn lòng với 2 mức phí này. 

Quỹ ‘Quà tặng hàng xóm’

Chúng tôi hiểu rằng mức phí tham gia chương trình có thể không lớn với một số người, nhưng vẫn có thể là một con số không nhỏ với những người khác. Đó là lý do tại sao chúng tôi mong tạo ra một sáng kiến nhỏ có tên Quà tặng cho Hàng xóm – nơi mọi người đều có thể cho đi và đề xuất xin sự hỗ trợ từ quỹ Quà tặng.

Hình minh họa do XuAn vẽ

Trao điều bạn có thể

Dù có tham gia khóa tập huấn này hay không, bạn được mời gọi để chung tay trợ lực để tạo điều kiện cho tất cả những ai muốn có mặt ở khóa tập huấn này bằng cách đóng góp cho Quỹ.

Nếu bạn có ý định đăng ký tham gia khóa, bạn có thể đóng góp cùng với khoản thanh toán của mình. Chi tiết hơn, mời bạn ẤN VÀO ĐÂY để được hướng dẫn cách trao.

Hỏi điều bạn cần

Nếu bạn thực sự muốn tham gia khóa tập huấn này nhưng tài chính vẫn đang là rào cản lớn, bạn có thể yêu cầu hỗ trợ từ quỹ Quà tặng. Ví dụ: nếu bạn chỉ có thể tặng 5 triệu đồng, bạn có thể hỏi sự hỗ trợ cho 2.9 triệu còn lại

Hãy chia sẻ nhu cầu của bạn trong đơn đăng ký và BTC chương trình sẽ liên hệ để bạn nắm được các bước tiếp theo. Vui lòng đăng ký trước một trong ba mốc thời gian: 26/01, 16/02 hoặc 01/03. Ưu tiên những đăng ký sớm. 

Chúng tôi biết rằng việc yêu cầu giúp đỡ đôi khi đòi hỏi rất nhiều can đảm và cân nhắc. Hãy kết nối với chúng tôi nếu bạn muốn trò chuyện trước khi quyết định.

Trong khóa trước, 35% tổng số người tham gia đã có thể tới với chương trình nhờ phương pháp thực hành này. Và điều tuyệt vời nhất là Quỹ Quà tặng năm nay không bắt đầu từ con số không. Chúng tôi đã tiết kiệm được 47 triệu đồng (1930 USD) từ khóa tập huấn năm ngoái cho mục đích này. Mời chúng ta cùng tiếp tục giữ cho tinh thần hào phóng này chảy trôi trong cộng đồng!

Giảm giá theo nhóm

Dù bạn có đề xuất hỏi xin hỗ trợ hay đóng góp vào Quỹ Quà tặng hay không, chúng tôi đều giảm giá 5-10% mức Vé Bền vững cho nhóm có ít nhất 3 người tham gia đến từ cùng một dự án/tổ chức/gia đình/khu phố tùy thuộc vào quy mô nhóm của bạn.

Ưu đãi này nhằm khuyến khích mọi người trong cùng một cộng đồng tham gia và học hỏi cùng nhau để có một phương pháp thực hành chung khi quay lại với công việc.

 

Chính sách hủy vé:

 • Nếu hủy trước ngày 14/2/2024 bạn sẽ được hoàn tiền 100%.
 • Nếu hủy từ ngày 14/2/2024 đến trước ngày 4/3/2024, bạn sẽ được hoàn lại 50%.
 • Nếu bạn hủy từ ngày 04/3/2024 trở đi, sẽ không được hoàn tiền.

Lựa chọn phòng ở

Khách sạn Bái Đính cung cấp cho chương trình nhiều loại phòng với mức độ tiện nghi khác nhau. Bấm vào từng mục để đọc thêm.

 • Số lượng: còn 2 chỗ (được ưu tiên dành cho người đăng ký được nhận hỗ trợ tài chính).
 • 12 giường/ phòng. Có hai phòng tập thể. Chúng tôi hướng tới việc chia phòng cho những người cùng giới tính, nhưng có khả năng sẽ có phòng chung cho cả nam và nữ.
 • Bạn sẽ chia sẻ không gian phòng với 11 người khác.
 • Mức phí 1 đêm: 290.000 VND (12 USD). Mức phí cho cả chương trình (3 đêm): 870.000 VND (36 USD)

 

 

 • Số lượng: còn 1 chỗ.
 • Bạn sẽ chia sẻ không gian phòng với 01 – 02 người tham gia.
 • Mức phí 1 đêm: 430.000 VND (18 USD). Mức phí cho cả chương trình (3 đêm): 1.290.000 VND (54 USD).
 • Số lượng: đã hết.
 • Một giường đôi dành cho 2 người.
 • Lựa chọn này là phòng riêng cho một người nhưng bạn cũng có thể ở chung với người khác mà không phải trả thêm phụ phí.
 • Mức phí 1 đêm: 850.000 VND (35 USD). Mức phí cho cả chương trình: 2.550.000 VND (105 USD).
  Nếu bạn muốn chia sẻ phòng này với một người khác, mỗi người sẽ chi trả mức 1.275.000 VND (~52,5 USD).

 

 

 • Số phòng: 01.
 • 01 giường đôi & 02 giường đơn.
 • Phòng dành cho gia đình 04 người và 01 trẻ em dưới 1m.
 • Mức phí 1 đêm: 2.800.000 VND (115 USD). Mức phí cho cả chương trình: 8.400.000 VND (345 USD).

Một số người tham gia có thể muốn kết hợp khóa tập huấn này với một chuyến du lịch cùng gia đình/bạn bè,… Trong trường hợp đó, có lựa chọn để bạn kê thêm giường phụ vào phòng của mình (không áp dụng cho phòng tập thể).

 • Thêm giường phụ: 400.000 VND/giường/đêm.
 • Số lượng: 10 giường.

  Bạn đã sẵn sàng để trở thành một phần của AOH 2024?

  Chương trình có giới hạn số lượng người tham dự, hãy đăng ký sớm khi có thể.

  Hoặc nếu bạn vẫn còn băn khoăn?

  Hãy xem mục Câu hỏi thường gặp hoặc tham gia một trong các Cuộc gọi thông tin của chúng tôi vào ngày 20.01.2024 và ngày 30.01.2024 để trò chuyện với nhóm tổ chức chương trình và những người tham gia khác.