Giới thiệu khóa tập huấn

Khóa tập huấn Art of Hosting là gì? Năm nay khóa sẽ diễn ra ở đâu?

Chúng ta có thể mong chờ điều gì khi tới tham gia?

Khóa tập huấn Art of Hosting là gì?

Art of Hosting (AoH) Training Việt Nam là chương trình tập huấn 3 ngày với những phương pháp và quy trình đơn giản mà hiệu quả để thúc đẩy sự tham gia và khai thác năng lực tự tổ chức cùng trí tuệ tập thể của các đội nhóm lớn nhỏ khác nhau.

Đây là chương trình thứ 5 tại Việt Nam. Các khóa trước đã góp phần xây dựng một cộng đồng thực hành đang lớn mạnh ở Việt Nam và các nước Châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Philippines, Nhật Bản, Ấn Độ, Cam-pu-chia và Úc. Chúng tôi đã từng được chào đón các điều phối viên, giảng viên, các quản lý, giáo viên, người làm vườn, doanh nhân, tham vấn, nhà văn, cha mẹ, nghệ sĩ, và bất kỳ ai quan tâm sâu sắc đến sức mạnh của những cuộc trò chuyện có ý nghĩa để nuôi dưỡng những kết nối và mang lại hiệu quả trong công việc và cuộc sống.

Chúng ta sẽ học và thực hành cùng nhau thế nào?

Chúng ta sẽ cùng học qua việc tham gia,  thực hành, chiêm nghiệm. Tất cả những lý thuyết và kỹ năng đều được chia sẻ và chứng nghiệm thông qua những ví dụ thực tiễn.

Tham dự viên sẽ có cơ hội điều phối các phương pháp với sự hỗ trợ của nhóm host. Mọi người có thể tùy chọn vai trò của mình: điều phối, thu hoạch, tham gia hay quan sát.

Tham gia Art of Hosting, bạn cũng sẽ trở thành một phần của cộng đồng toàn cầu với sứ mệnh chăm sóc và kiến tạo những phương pháp và triết lý này. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Art of Hosting toàn cầu tại đây.

Ngôn ngữ trong tập huấn

Ngôn ngữ chính của khóa học sẽ là tiếng Anh. Tuy vậy, với mong muốn mang thực tập đến với nhiều người Việt Nam hơn, ban tổ chức sẽ hỗ trợ dịch tiếng Việt cho những ai cần. Chúng tôi cũng đang nỗ lực chuẩn bị thêm tài liệu bổ trợ bằng tiếng Việt hỗ trợ cộng đồng thực hành sau chương trình.

Tham gia lần này cũng có nghĩa bạn đang cùng Ban tổ chức và nhóm host bước vào một thử nghiệm mới, một bước tiến mới với cộng đồng Art of Hosting bản địa.

 

Đọc thêm về các khóa trước

Thu hoạch là một phần quan trọng của mỗi khóa Art of Hosting. Bạn có thể xem lại thu hoạch từ các khóa trước để hình dung một khóa thường trông như thế nào

Chúng ta sẽ học và thực hành cùng nhau ở đâu?

Khóa tập huấn sẽ diễn ra tại khách sạn 3 sao Bái Đính (cách Hà Nội 2 giờ đi xe ô tô), tọa lạc trên một ngọn núi hùng vĩ và yên tĩnh thuộc tỉnh Ninh Bình. Địa điểm này được lựa chọn sau khi cân nhắc các yếu tố về một không gian đủ rộng mở cho người tham gia có thể tạm gác lại công việc bận rộn thường ngày và đảm bảo các hoạt động chuyên môn của tập huấn được diễn ra tập trung.

BTC sẽ sắp xếp xe di chuyển giữa Hà Nội và Bái Đính vào một số khung giờ cố định trước và sau khóa tập huấn. Người tham gia sẽ đăng kí phòng tập thể, phòng chung hay hoặc riêng tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân. Thông tin chi tiết có trong trang Đăng kí.

Bạn có thể đọc thêm về địa điểm tại đây: http://www.baidinhhotel.com/vn/

Bạn đã sẵn sàng tham gia chưa?

Hãy ấn vào đây để biết về chi phí tham gia và cách đăng kí nhé

Hay bạn muốn trò chuyện thêm?

Bạn có thể tham gia buổi hỏi đáp Info Calls để trao đổi với ban tổ chức và những tham dự viên khác vào sáng 20/1 hoặc tối 30/1