Art of Hosting là gì?

Art of Hosting (AoH) Việt Nam là chương trình đào tạo 3 ngày với những phương pháp và quy trình đơn giản mà hiệu quả để thúc đẩy sự tham gia và khai thác năng lực tự tổ chức cùng trí tuệ tập thể của các đội nhóm lớn nhỏ khác nhau. Đây là chương trình thứ 5 tại Việt Nam. Các khóa trước đã góp phần xây dựng một cộng đồng thực hành đang lớn mạnh ở Việt Nam và các nước Châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Philippines, Nhật Bản, Ấn Độ và Australia. Chúng tôi đã từng được chào đón các điều phối viên, giảng viên, các quản lý, giáo viên, người làm vườn, doanh nhân, tham vấn, nhà văn, cha mẹ, nghệ sĩ, và bất kỳ ai quan tâm sâu sắc đến sức mạnh của những cuộc trò chuyện có ý nghĩa để nuôi dưỡng những kết nối và mang lại hiệu quả trong công việc.

Chúng ta sẽ học tập và thực hành cùng nhau như thế nào?

Chúng ta sẽ làm học qua thực hành. Tất cả những lý thuyết và kỹ năng đều được chia sẻ và chứng nghiệm thông qua những ví dụ thực tiễn. 

Người tham gia sẽ có cơ hội điều phối các phương pháp với sự hỗ trợ của Nhóm Chủ trì. Mọi người có thể tùy chọn vai trò của mình; là người điều phối, người thu hoạch, người tham gia hoặc người quan sát.

Để hiểu hơn một chương trình AoH trông như thế nào, bạn có thể xem bản thu hoạch của các khóa trước.

Tham gia Art of Hosting, bạn cũng sẽ trở thành một phần của cộng đồng toàn cầu với sứ mệnh chăm sóc và kiến tạo những phương pháp và triết lý này. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Art of Hosting toàn cầu tại đây.

w

Ngôn ngữ của khóa học

Ngôn ngữ chính của khóa học sẽ là tiếng Anh. Tuy vậy, với mong muốn mang thực tập đến với nhiều người Việt Nam hơn, ban tổ chức sẽ hỗ trợ dịch tiếng Việt cho những ai cần.

 

t

Tham gia Jnfo Call

Mời bạn tham gia phiên Info Call (60 phút) cùng Hosting team để được trực tiếp giải đáp các thắc mắc, thông tin quan trọng trước khi đăng ký tham gia traning.

 

Chúng ta sẽ học tập và thực hành cùng nhau ở đâu?

Khóa tập huấn sẽ diễn ra tại khách sạn 3 sao Bái Đính (cách Hà Nội 2 giờ đi xe ô tô), tọa lạc trên một ngọn núi hùng vĩ và yên tĩnh thuộc tỉnh Ninh Bình. Địa điểm này được lựa chọn sau khi cân nhắc các yếu tố về một không gian đủ rộng mở cho người tham gia có thể tạm gác lại công việc bận rộn thường ngày và đảm bảo các hoạt động chuyên môn của tập huấn được diễn ra tập trung. 

BTC sẽ sắp xếp xe di chuyển giữa Hà Nội và Bái Đính vào một số khung giờ cố định trước và sau khóa tập huấn. Người tham gia sẽ ở chung phòng đôi hoặc phòng ba với một hoặc hai người khác cùng giới (hoặc do bạn chọn nếu đi theo nhóm), trừ khi có yêu cầu cụ thể khác. 

Bạn có thể đọc thêm về địa điểm tại đây: http://www.baidinhhotel.com/vn/

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ BƯỚC VÀO HÀNH TRÌNH CÙNG NHAU?

Giữ liên lạc nhé!

Art of Hosting không chỉ hiện diện khi chúng ta làm việc cùng nhau, mà còn là nghệ thuật trò chuyện và nghệ thuật chung sống. Chúng mình luôn sẵn sàng lắng nghe bạn và chia sẻ những caauc huyện từ cộng đồng.

Email: artofhosting.vn@gmail.com | Facebook
Trân trọng,
Khuyên, Linh, Thu Trang, Vân Trang, Batman, Lannah, Thắm, Tâm.