Quà Tặng Hàng Xóm

Với mọi khóa tập huấn Art of Hosting ở Việt Nam cho tới nay, ngân sách và mức chi phí được lên không phải với câu hỏi “Mức giá nào phù hợp với thị trường và có lời?“, mà quanh câu hỏi “Với tư cách là một cộng đồng tham gia vào chương trình với các thành viên đa dạng về khả năng kinh tế, làm thế nào chúng ta có thể gom góp củi lửa để cùng nhau giúp chương trình có thể diễn ra?“.

Với câu hỏi đó, chúng tôi hiểu dù BTC đặt ra mức chi phí như thế nào, thì vẫn sẽ có những thành viên không thấy khả năng tài chính vừa vặn vào khoảng chi phí đó. Quà tặng Hàng xóm là nơi trung gian để những người quan tâm hay muốn tham gia khóa Art of Hosting 2024 tại Việt Nam có thể dễ dàng thực hành “Hỏi điều bạn cần, đóng góp điều bạn có thể” hơn.

Với những người quan tâm và mong muốn hỗ trợ cho cộng đồng tham gia training, đây là nơi họ có thể trao tặng, dù ít dù nhiều. Đơn giản như san sẻ một tô phở hay ly cà phê mình dùng mỗi ngày.

Với những người muốn tham gia nhưng tài chính là một rào cản lớn, đây là nơi họ có thể hỏi điều mình cần, bên cạnh mạng lưới của chính họ. Ban tổ chức sẽ cân nhắc khả năng của Quà tặng để trao tặng trong khả năng tốt nhất có thể.

Tính tới ngày 16/2/2024, Quà tặng Hàng xóm đang:

trao tặng

triệu VND

để hỗ trợ

tham dự viên

và hiện còn

triệu VNĐ

Xin chân thành cảm ơn tập thể thành viên tham gia Art of Hosting Việt Nam 2022, và các bạn Mugino, Thùy Linh, Thùy Dương, Phương Nhung, Hải Anh, Trung Slim, Đức Trung, Hà Trang, Andrew, Minh Khánh, Huyền Trân, Mạnh Hải, Vũ Hoàng, Thanh Tâm và Phương Thảo đã trao tặng.